Đặc Sản Ngon & Lạ Thy Vân : chabochinhieudanang.vn - www.dacsanthyvan.com

Hướng dẫn nấu Canh khổ qua bò viên

Nguyên liệu:
- 5-6 quả mướp đắng (khổ qua) cỡ nhỏ
- 250g bò viên
- 400 ml nước dùng cá
- 1 mẩu gừng nhỏ, giã dập.



Cách làm:
- Mướp đắng rửa sạch, thái khúc với độ dày khoảng 2 cm, bỏ ruột.
- Nhồi từng viên cá vào lõi mỗi khúc mướp đắng, để riêng.
- Đun nước dùng cá với gừng đến khi sôi thì cho mướp đắng đã nhồi cá viên vào, thêm bột nêm cho vừa ăn. Đun sôi, nấu đến khi mướp chín, độ nhừ tùy theo khẩu vị của mỗi gia đình.


ĐẶC SẢN NGON & LẠ THY VÂN

Chuyên cung cấp SỈ & LẺ cho các quán ăn, nhà hàng, dịch vụ ăn uống, cửa hàng thực phẩm, bán buôn,.....

Hotline: 0906.134.679 - YM: dacsanthyvan

Share on Google Plus

VỀ Unknown

ĐẶC SẢN NGON VÀ LẠ THY VÂN: Chả Bò Đà Nẵng Thy Vân, Giò Me Nghệ An, Bò Một Nắng, Nai Một Nắng, Tôm Một Nắng, Mực Một Nắng, Gân Bò - Nai Một Nắng, Cá Thu Một Nắng, Mực Khô Cao Cấp, Chân Giò Muối Xông Khói, Thịt Trâu Gác Bếp, đặc sản vùng miền,... http://chabochinhieudanang.vn/ - http://www.dacsanthyvan.com/
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

XEM NHIỀU NHẤT

Chả Bò, Giò Bê, Bò-Nai 1 Nắng,Tré, Nem...