Đặc Sản Ngon & Lạ Thy Vân : chabochinhieudanang.vn - www.dacsanthyvan.com

Hướng dẫn nấu món Bánh bột lọc chả bò

Mời các bạn cùng làm để thưởng thức món bánh bột lọc chả bò chiên (chả quết bò hấp xong chiên )

Nguyên liệu : 
-Bột lọc
-Tôm
-Chả bò (chả quết bò)
-Hạt nêm, đường, bột ngọt, tiêu.



Thực hiện : 
-Nước sôi cho bột vào 2 phút vớt ra bẻ ra nhồi cho dẻo.
-Tôm rửa sạch rang cho đường, hạt nêm, bột ngọt, tiêu, rang cho thắm, để nguội.
-Nén bánh bỏ nhân tôm vào.
-Sau đó bắt đôi đổ bánh vào đến khi bánh nổi lên vớt ra cho liền qua nước lạnh, vớt ra cho ráo. Đổ ra thau
-Khử dầu, hành cho vào thau đựng bánh trộn cho đều để có độ trơn.
-Cho ra đĩa ăn cùng chả bò, chả quết chiên,nem


ĐẶC SẢN NGON & LẠ THY VÂN

Chuyên cung cấp SỈ & LẺ cho các quán ăn, nhà hàng, dịch vụ ăn uống, cửa hàng thực phẩm, bán buôn,.....

Hotline: 0906.134.679 - YM: dacsanthyvan

Share on Google Plus

VỀ Unknown

ĐẶC SẢN NGON VÀ LẠ THY VÂN: Chả Bò Đà Nẵng Thy Vân, Giò Me Nghệ An, Bò Một Nắng, Nai Một Nắng, Tôm Một Nắng, Mực Một Nắng, Gân Bò - Nai Một Nắng, Cá Thu Một Nắng, Mực Khô Cao Cấp, Chân Giò Muối Xông Khói, Thịt Trâu Gác Bếp, đặc sản vùng miền,... http://chabochinhieudanang.vn/ - http://www.dacsanthyvan.com/
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

XEM NHIỀU NHẤT

Chả Bò, Giò Bê, Bò-Nai 1 Nắng,Tré, Nem...