- 1 giò heo
- 300g gân bò hoặc bò bắp
- 500g chả quết
- Sả, tỏi, hạt nem, đường, bột ngọt
- Rau sống ăn kèm
- Hầm xương và giò, thịt cho chín, vớt giò và thịt ra, trong quá trình hầm nhớ vớt bọt cho nước dùng được trong.
- Tán nhuyễn tỏi bỏ vào, nêm nếm tùy theo khẩu vị.
- Nước sôi viên chả quết (có thể dùng bò viên, heo viên) vo viên rồi bỏ vào nồi.
- Có thể bỏ thêm thơm vào cho ngọt nước, một ít màu điều.
- Bún bò ăn nóng kèm rau thơm cho vào ít sa tế, vài lát ớt xắt.
Chúc các bạn ngon miệng !
ĐẶC SẢN NGON & LẠ THY VÂN
Chuyên cung cấp SỈ & LẺ cho các quán ăn, nhà hàng, dịch vụ ăn uống, cửa hàng thực phẩm, bán buôn,.....
Hotline: 0906.134.679 - YM: dacsanthyvan
0 nhận xét :
Đăng nhận xét