Nếu quý khách mua gặp lúc chả nóng thì để ở ngoài ăn trong 1 ngày rất ngon không cần bảo quản trong tủ lạnh. Nếu ăn trong thời gian lâu hơn thì nên bỏ vào tủ lạnh bảo quản ngay sau khi mua từ cửa hàng đêm về.
Cách bảo quản Chả Bò Đà Nẵng Thy Vân
Thứ Bảy, tháng 11 01, 2014
ĐẶC SẢN - ẨM THỰC VIỆT NAM
,
GIỚI THIỆU VỀ ĐẶC SẢN NGON VÀ LẠ THY VÂN
,
TV: ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG
Edit
Chả bò Đà Nẵng không có chất bảo quản nếu khách hàng mua về không bảo quản đúng cách sẽ rất nhanh hư.
Nếu quý khách mua gặp lúc chả nóng thì để ở ngoài ăn trong 1 ngày rất ngon không cần bảo quản trong tủ lạnh. Nếu ăn trong thời gian lâu hơn thì nên bỏ vào tủ lạnh bảo quản ngay sau khi mua từ cửa hàng đêm về.
Nếu bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh thì nên gở bỏ lớp lá chuối đi sau đó bỏ vào ngăn mát bảo quản ăn dần trong thời gian một tuần. Lí do phải gở bỏ lớp lá chuối là do tủ lạnh của các gia đình thông thường để nhiệt độ nhỏ hoặc không đủ độ lạnh, trong khi đó lớp lá chuối bọc xung quanh đòn chả dày nhiệt độ lạnh không đủ đi sâu vào bên trong sẽ làm cho chả bị chảy nhờn xung quanh hoặc thiu.
Còn nếu mua về chưa ăn để lâu hoặc gửi đi xa thì để nguyên như vậy sau đó bỏ vào túi nilon dày gói lại bỏ vào ngăn đông để bảo quản khi nào ăn thì lấy ra để cho rã đông rồi ăn. Hoặc nấu nước sôi lên bỏ vào hấp lại sẽ ăn ngon hơn.
Nếu quý khách mua gặp lúc chả nóng thì để ở ngoài ăn trong 1 ngày rất ngon không cần bảo quản trong tủ lạnh. Nếu ăn trong thời gian lâu hơn thì nên bỏ vào tủ lạnh bảo quản ngay sau khi mua từ cửa hàng đêm về.
0 nhận xét :
Đăng nhận xét