Đặc Sản Ngon & Lạ Thy Vân : chabochinhieudanang.vn - www.dacsanthyvan.com

Hướng dẫn cách làm kẹo gôm đẹp mắt

Món kẹo gôm này có lẽ các bé sẽ rất thích được thưởng thức trong lễ Noel sắp tới.

Cách làm kẹo gôm cũng không khó, chị em cùng Dacsanthyvan thử nhé!
Nguyên liệu:
- 2 ½ chén đường
- 1 ½ chén sốt táo (sốt tự nhiên không thêm đường)
- 2 gói gelatin (mỗi gói 90g) màu đỏ hoặc màu xanh lá cây (màu anh đào, chanh…)
- 2 gói gelatin có mùi thơm
- 1 muỗng canh nước cốt chanh
Đón Giáng Sinh bằng kẹo gôm 1
Cách làm:
Bước 1: Phun dầu ăn lên 1 chảo có kích cỡ 22,5 x 32,5cm. Cho khuôn vào tủ lạnh.
Bước 2: Kết hợp 2 chén đường, táo xay, gelatin màu xanh hoặc đỏ, gelatin có mùi thơm và nước cốt chanh vào trong một chảo lớn. Để hỗn hợp nghỉ trong vòng 1 phút.
- Sau đó, đun sôi trên lửa và khuấy liên tục . Đun sôi trong 1 phút sau đó ngay lập tức đổ vào khay nướng đã được làm lạnh.
- Cho hỗn hợp vào tủ lạnh ít nhất 3 giờ.
Bước 3: Sau đó dùng dao hoặc thìa nạo xung quanh mép khuôn để lấy kẹo ra, đổ úp xuống một tờ giấy nến.
Đón Giáng Sinh bằng kẹo gôm 2
Bước 4: Dùng các khuôn cắt bánh qui để cắt kẹo gôm.
Đón Giáng Sinh bằng kẹo gôm 3
Bước 5: Rắc đường lên giấy nến, sau đó lăn kẹo gôm lên để đường bám vào kẹo.
Đón Giáng Sinh bằng kẹo gôm 4
Để kẹo khô trong 8 giờ. Sau đó, lăn kẹo lên số đường còn lại vào để trong hộp kín hoặc lọ thủy tinh để thưởng thức dần nhé!
Đón Giáng Sinh bằng kẹo gôm 5
Đón Giáng Sinh bằng kẹo gôm 6
Đón Giáng Sinh bằng kẹo gôm 7
Đón Giáng Sinh bằng kẹo gôm 8
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món kẹo gôm này cho Giáng Sinh nhé!

Theo Eva/Mom oto
Share on Google Plus

VỀ Unknown

ĐẶC SẢN NGON VÀ LẠ THY VÂN: Chả Bò Đà Nẵng Thy Vân, Giò Me Nghệ An, Bò Một Nắng, Nai Một Nắng, Tôm Một Nắng, Mực Một Nắng, Gân Bò - Nai Một Nắng, Cá Thu Một Nắng, Mực Khô Cao Cấp, Chân Giò Muối Xông Khói, Thịt Trâu Gác Bếp, đặc sản vùng miền,... http://chabochinhieudanang.vn/ - http://www.dacsanthyvan.com/
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

XEM NHIỀU NHẤT

Chả Bò, Giò Bê, Bò-Nai 1 Nắng,Tré, Nem...