NHẬN ĐẶT HÀNG TẾT ĐẶC SẢN PHÚ YÊN: MỰC KHÔ CAO CẤP
ĐT: 0906.134.679
* Nhận đặt số lượng lớn: các cá nhân, hội nhóm, cơ quan, đoàn thể có nhu cầu (giá luôn ưu đãi, hấp dẫn hơn thị trường).
*ĐẶC SẢN MỰC KHÔ CAO CẤP này dùng làm quà biếu gia đình, người thân hay bạn bè đồng nghiệp vừa độc đáo vừa lịch sự, hợp lý về ngân sách mà người được nhận cũng rất thích.
* CAM KẾT CỦA CỬA HÀNG ĐẶC SẢN NGON & LẠ THY VÂN :
Chúng tôi KHÔNG bán hàng RẺ, chúng tôi bán hàng NGON với giá CẠNH TRANH.
- Giao hàng đúng và đủ vào thời gian quy định. ĐẶC SẢN PHÚ YÊN : MỰC KHÔ CAO CẤP, BÒ MỘT NẮNG, NAI MỘT NẮNG, TÔM MỘT NẮNG, MỰC MỘT NẮNG, CÁ THU MỘT NẮNG, MUỐI KIẾN VÀNG,...có chất lượng tốt nhất, đảm bảo 100% . Các ĐẶC SẢN khác chất lượng đảm bảo như ngày thường vẫn bán!
* Giao Hàng Tận Nơi Tại TPHCM và trên TOÀN QUỐC.
Mực khô loại >30cm, 1 kg khoảng 8 - 10 con, sơ chế từ mực câu chất lượng cao, hương vị rất thơm khi thưởng thức. Mực khô sau khi nướng chín, dùng sóng dao dần tơi mực, dùng chung với mắm ngọt keo, hoặc mắm gừng keo hoặc tương ớt... , cách dùng như vậy sẽ rất ngon và thơm mềm.
Thành phần dinh dưỡng trong 100g mực khô:
291 calo, 32,6g nước, 60,1g chất đạm, 4,5g chất béo, 2,5g chất đường bột, 0g chất xơ. Trong mực có chứa một số chất khoáng vi lượng rất quý như sắt, kẽm, mangan, selen... và cả hormon nam testosterone.
Cách bảo quản:
- Khô mực khi mua về, cách tốt nhất là bạn bọc ni lông, bịt kín lại cẩn thận và để nơi thoáng khí, khô ráo.
- Bạn cũng có thể bảo quản khô mực trong tủ lạnh,bằng cách cũng cho vào bao ni lông và bịt kín lại nhưng không khuyến khích vì nó sẽ làm giảm dần độ khô của khô mực.
- Khi mua về nên sử dụng ngay trong vòng 4 tháng.
- Khoảng 3 hoặc 4 tuần bạn nên lấy chúng ra phơi nắng trong 10-15 phút.
Thành phần dinh dưỡng trong 100g mực khô:
291 calo, 32,6g nước, 60,1g chất đạm, 4,5g chất béo, 2,5g chất đường bột, 0g chất xơ. Trong mực có chứa một số chất khoáng vi lượng rất quý như sắt, kẽm, mangan, selen... và cả hormon nam testosterone.
Cách bảo quản:
- Khô mực khi mua về, cách tốt nhất là bạn bọc ni lông, bịt kín lại cẩn thận và để nơi thoáng khí, khô ráo.
- Bạn cũng có thể bảo quản khô mực trong tủ lạnh,bằng cách cũng cho vào bao ni lông và bịt kín lại nhưng không khuyến khích vì nó sẽ làm giảm dần độ khô của khô mực.
- Khi mua về nên sử dụng ngay trong vòng 4 tháng.
- Khoảng 3 hoặc 4 tuần bạn nên lấy chúng ra phơi nắng trong 10-15 phút.
muc kho phan thiet
Trả lờiXóahttp://dacsanphanthiet.patravel.vn/muc-kho-cau-phan-thiet.html