Bạn đang ở Sài gòn, bạn thích ăn hoặc mua Giò Me Xứ Nghệ để làm quà biếu cho bạn bè, người thân,...nhưng không có điều kiện để mua. Bạn không thích ăn Giò Me Xứ Nghệ kém chất lượng được bày bán tại nhiều nơi mà phần lớn được pha trộn thêm bột, thịt không tươi, và có chất bảo quản...
Thịt bê chọn phần nạc thăn, để cả miếng to. Tùy theo khối lượng của chả cần làm mà người ta dùng những miếng thịt to, nhỏ khác nhau. Trước khi hấp giò cần sơ chế nguyên liệu.
Giò bê gồm 3 lớp. Lớp ngoài cùng là trứng, tiếp theo là lớp bì me mỏng rồi mới tới thịt me. Trải lớp trứng tráng mỏng xuống mâm, sau đó đổ lên một lớp bì bê xay nhuyễn, cuối cùng mới cho miếng thịt bê đã ướp gia vị lên trên rồi cuộn tròn lại và cho vào nồi hấp.
Hấp giò bê rất cầu kỳ, thông thường phải mất 5-6 giờ chả mới chín. Giò chín chưa thể ăn được ngay mà phải đưa vào tủ làm lạnh khoảng 1 đêm mới đưa ra sử dụng. Khi ăn, giò me được thái lát mỏng chấm với tương ớt hoặc nước mắm, dùng làm đồ nhậu hoặc ăn với cơm đều ngon.
Với cam kết luôn đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, giàu giá trị dinh dưỡng và dịch vụ hoàn hảo nhất . Vì Giò Me Xứ Nghệ Thy Vân không có chất bảo quản nên phải bảo quản trong tủ đông và thời gian sử dụng là 45 ngày.
Nhận cung cấp dài hạn cho các cửa hàng thực phẩm, cửa hàng ăn uống, nhà hàng... Lấy sỉ số lượng lớn vui lòng inbox để có giá tốt.
Giờ đây,bạn không cần phải ghé thăm Nghệ An để thưởng thức món Giò Me Xứ Nghệ Thy Vân đặc biệt không nơi nào sánh được. Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi ngay số đt: 0906.134.679 bạn sẽ được giao hàng tận nơi dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Để biết thêm chi tiết sản phẩm mời bạn truy cập website: http://chabochinhieudanang.vn/ - http://www.dacsanthyvan.com/
0 nhận xét :
Đăng nhận xét