Đặc Sản Ngon & Lạ Thy Vân : chabochinhieudanang.vn - www.dacsanthyvan.com

Thưởng thức Giò Me Xứ Nghệ Thy Vân - Đặc sản đậm đà thơm ngon

Với nhiều người sành ăn, khi nói đến ẩm thực Nghệ An không thể bỏ qua món Giò Me. Nếu so với giò chả làm từ thịt heo thì Giò Me giòn, dai và ngọt thịt hơn. 



Bạn đang ở Sài gòn, bạn thích ăn hoặc mua Giò Me Xứ Nghệ để làm quà biếu cho bạn bè, người thân,...nhưng không có điều kiện để mua. Bạn không thích ăn Giò Me Xứ Nghệ kém chất lượng được bày bán tại nhiều nơi mà phần lớn được pha trộn thêm bột, thịt không tươi, và có chất bảo quản... 
Bạn hãy yên tâm, Giò Me Xứ Nghệ Thy Vân nay đã được phân phối tại Sài Gòn. Giò Me Xứ Nghệ Thy Vân được làm từ nguyên liệu chính là thịt bê, bì me, trứng gà và các loại gia vị khác. Để có được những miếng giò me hồng hào, thơm ngon, người chế biến phải làm rất nhiều công đoạn tỉ mỉ, đòi hỏi sự khéo léo, kinh nghiệm. , không pha bột, không bỏ màu và hàn the, không chứa chất bảo quản. Là sản phẩm rất thơm ngon - đậm đà.

Thịt bê chọn phần nạc thăn, để cả miếng to. Tùy theo khối lượng của chả cần làm mà người ta dùng những miếng thịt to, nhỏ khác nhau. Trước khi hấp giò cần sơ chế nguyên liệu.
Đem miếng thịt bê tẩm ướp với gia vị, hạt nêm, bột ngọt và hạt tiêu cho thơm. Phần bì me để riêng, đem xay nhuyễn như giò, trong quá trình xay thì cho thêm chút muối cho đậm đà. Trứng gà đem tráng thật mỏng, không cho gia vị, mắm muối.

Giò bê gồm 3 lớp. Lớp ngoài cùng là trứng, tiếp theo là lớp bì me mỏng rồi mới tới thịt me. Trải lớp trứng tráng mỏng xuống mâm, sau đó đổ lên một lớp bì bê xay nhuyễn, cuối cùng mới cho miếng thịt bê đã ướp gia vị lên trên rồi cuộn tròn lại và cho vào nồi hấp.

Hấp giò bê rất cầu kỳ, thông thường phải mất 5-6 giờ chả mới chín. Giò chín chưa thể ăn được ngay mà phải đưa vào tủ làm lạnh khoảng 1 đêm mới đưa ra sử dụng. Khi ăn, giò me được thái lát mỏng chấm với tương ớt hoặc nước mắm, dùng làm đồ nhậu hoặc ăn với cơm đều ngon.

Nhắc đến Giò Me Xứ Nghệ Thy Vân là nhiều bạn sẽ biết ngay. Giò Me Xứ Nghệ Thy Vân được làm ngay tại Nghệ An, sau đó vận chuyển bằng hàng không vào ngay Sài Gòn nên bảo đảm được chất lượng thơm ngon. 

Với cam kết luôn đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, giàu giá trị dinh dưỡng và dịch vụ hoàn hảo nhất . Vì Giò Me Xứ Nghệ Thy Vân không có chất bảo quản nên phải bảo quản trong tủ đông và thời gian sử dụng là 45 ngày.

Nhận cung cấp dài hạn cho các cửa hàng thực phẩm, cửa hàng ăn uống, nhà hàng... Lấy sỉ số lượng lớn vui lòng inbox để có giá tốt.


Giờ đây,bạn không cần phải ghé thăm Nghệ An để thưởng thức món Giò Me Xứ Nghệ Thy Vân  đặc biệt không nơi nào sánh được. Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi ngay số đt: 0906.134.679 bạn sẽ được giao hàng tận nơi dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Để biết thêm chi tiết sản phẩm mời bạn truy cập website: http://chabochinhieudanang.vn/ - http://www.dacsanthyvan.com/ 



Share on Google Plus

VỀ Unknown

ĐẶC SẢN NGON VÀ LẠ THY VÂN: Chả Bò Đà Nẵng Thy Vân, Giò Me Nghệ An, Bò Một Nắng, Nai Một Nắng, Tôm Một Nắng, Mực Một Nắng, Gân Bò - Nai Một Nắng, Cá Thu Một Nắng, Mực Khô Cao Cấp, Chân Giò Muối Xông Khói, Thịt Trâu Gác Bếp, đặc sản vùng miền,... http://chabochinhieudanang.vn/ - http://www.dacsanthyvan.com/
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

XEM NHIỀU NHẤT

Chả Bò, Giò Bê, Bò-Nai 1 Nắng,Tré, Nem...