Nguyên liệu :
- 200g rau má, nhặt lá bị sâu, rửa sạch, để ráo. Có thể để nguyên lá hoặc thái nhỏ.
- 250 g bò viên
- 1 củ hành tím, bóc vỏ, băm nhỏ
- 1,5 lít nước dùng
- Gia vị: Hạt nêm, tiêu xay, đường, dầu ăn.
- 200g rau má, nhặt lá bị sâu, rửa sạch, để ráo. Có thể để nguyên lá hoặc thái nhỏ.
- 250 g bò viên
- 1 củ hành tím, bóc vỏ, băm nhỏ
- 1,5 lít nước dùng
- Gia vị: Hạt nêm, tiêu xay, đường, dầu ăn.
Thực hiện :
- Đun sôi nước dùng, cho bò viên vào nồi, thêm 3 thìa cà phê hạt nêm, 2 thìa cà phê đường. Nước canh sôi, vớt bọt cho nước trong.
- Cho rau má vào nồi, nước canh sôi lại, tắt bếp.
Thưởng thức:
Dùng nóng. Dọn kèm với nước mắm nguyên chất và ớt thái lát.
ĐẶC SẢN NGON & LẠ THY VÂN
Chuyên cung cấp SỈ & LẺ cho các quán ăn, nhà hàng, dịch vụ ăn uống, cửa hàng thực phẩm, bán buôn,.....
Hotline: 0906.134.679 - YM: dacsanthyvan
0 nhận xét :
Đăng nhận xét