Spaghetti là món mì Ý vang danh khắp thế giới. Chủ nhật này bạn hãy cho cả nhà cùng thưởng thức món mì Spaghetti thịt bò không khó làm này nhé.
Nguyên liệu
Mì spagetti
Thịt bò xay nhuyễn
Hành tây, cà rốt
Rượu vang đỏ
Cà chua hộp, cà chua tươi
Hạt tiêu, nước dùng
Nguyên liệu
Mì spagetti
Thịt bò xay nhuyễn
Hành tây, cà rốt
Rượu vang đỏ
Cà chua hộp, cà chua tươi
Hạt tiêu, nước dùng
Cách làm
Luộc mì theo hướng dẫn ngoài bao hoặc luộc từ 6 đến 8 phút, vớt ra để ráo (trộn 1 ít dầu để mì không dính vào nhau).
Thịt bò rửa sạch, xay nhuyễn. Hành tây, cà rốt gọt vỏ, cắt nhỏ. 3 quả cà chua tươi bỏ hột băm nhuyễn
Xào thịt bò, hành, cần, cà rốt trong chảo cho tới khi thịt bò có màu nâu và hành chín đều.
Trộn cà chua hộp, cà chua băm nhuyễn, một chút rượu vang đỏ, nước dùng, hạt tiêu. Đun sôi nước sốt, hạ lửa nhỏ, đun cho tới khi đặc như ý, rưới lên mì đã luộc còn nóng.
Tapchimonngon
0 nhận xét :
Đăng nhận xét